Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

ATOMY - Mỹ phẩm thiên nhiên cho vẻ đẹp rạng ngời

Atomy là mỹ phẩm đang thịnh hành tại Hàn Quốc do Viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc kết hợp với Kolmar Hàn Quốc hợp tác sản xuất.

Atomy là công ty do Viện nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc kết hợp với Kolmar Hàn Quốc thành lập theo luật doanh nghiệp có trung tâm nghiên cứu ra đời năm 2004. Đây là doanh nghiệp số 1 theo hình thức đầu tư công nghệ đầu tiên trong cả nước, sản xuấ sản phẩm đã được đội ngũ kỹ thuật đời sống Viện nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử dày công nghiên cứu. Hiện nay công ty đã xuất khẩu trên 10 triệu đo la sang các nước như Mỹ, Nhật... đưa ra hướng mới với doanh nghiệp Viện nghiên cứu số 1. (Thông cáo báo chí trên các phương tiện truyền thông như JoongAng IIbo, báo thông tin tài chính, Daejonilbo. Thông cáo báo chí ngày 13 tháng 05 năm 2011)

Sau khi thành lập 100 năm trước, Kolmar không sản xuất thương hiệuthảm trải sàn riêng bất kỳ mà chỉ nghiên cứu, phát triển trên toàn thế giới (Lancome, Shiseido, Amore Pacific...) và cung cấp cho công ty mỹ phẩm nổi tiếng.

Kolmar Mỹ tự hào với truyền thống 100 năm với bí kíp kỹ thuật, trình độ kỹ thuật tích lũy trong 100 năm qua đã đưa công ty trở thành doanh nghiệp hóa  mỹ phẩm hàng đầu trong nước.

Kolmar Hàn Quốc là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển (R&D) sản xuất hóa mỹ phẩm dược phẩm được thành lập trên cơ sở hợp tác với Kolmar Nhật Bản - một trong tập đoàn Kolmar ở